Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999
công ty Bronx đã ký hợp đồng để xử lý cài đặt âm thanh với DAS

SỐ 79, ĐƯỜNG 23- KĐT TP GIAO LƯU, P. CỔ NHUẾ 1, Q. BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236

Tin tức

công ty Bronx đã ký hợp đồng để xử lý cài đặt âm thanh với DAS

02/05/2018
Nhà hát Paradise là một trong những điểm đến hàng đầu của hơn New York. Với các cột tạc tượng và đá cẩm thạch Greco-Roman của nó mà dòng bức tường mạ vàng đông đúc với bức tranh tường của cherubs cánh và tượng đám mây-bound gợi nhớ của Nhà nguyện Sistine,, đăng ký xây dựng cột mốc 80 tuổi này với sức chứa 3.785 người có tới biểu diễn của tất cả các thể loại. Từ nghệ sĩ R & B Stephanie Mills, Freddie Jackson, Jaheim & Friends, và The O'Jays đến Blacktop Circus Improv Troupe, có điều gì đó cho tất cả mọi người tại địa điểm huyền thoại này. Gần đây, người bảo trợ có thể nghe từng qua word-nhờ một thiết lập mạnh bao gồm các mảng dòng Aero.
 
PARADISE
 
Kỹ sư Fernando Garcia của AVS Tập đoàn sản xuất, công ty sản xuất Bronx, NY dựa trên hợp đồng để xử lý dàn âm thanh hội trường ở nhà hát Paradise, là công cụ trong cả quy định cụ và lắp hệ thống âm thanh lớn mà bao gồm hai mươi DAS âm thanh định dạng lớn Aero 50, 3- cách module mảng dòng cộng thêm bốn Aero 12A 2 chiều, nhỏ gọn, dòng phần tử mảng giữa cao. Ông đã thảo luận về những thách thức của căn phòng và lý do của mình để lựa chọn các thiết bị DAS Audio.
 
"Thách thức của việc chỉnh sửa hệ thống âm thanh đã được phức tạp bởi tính chất trang trí công phu của các trường," ông tiếp tục. "Chúng tôi hình dung một hệ thống mảng đường, nơi tất cả các yếu tố đã bay và các hộp cá nhân được gắn để cung cấp vùng phủ sóng cả ở ban công và trên tầng chính. Chúng tôi đã được hạn chế, tuy nhiên, xét về trọng lượng có thể treo mà không sửa đổi khu vực trần, mà đã được loại trừ vì cân nhắc tính thẩm mỹ. kết quả là, các giải pháp để cung cấp vùng phủ sóng phục nhất là sự kết hợp của loa bay và mặt đất xếp chồng lên nhau ".
 
thiết lập loa nhà hát Paradise bao gồm mười DAS âm thanh Aero 50 thùng loa ở mỗi bên của sân khấu-với sáu thùng bay và bốn mặt đất còn lại xếp chồng lên nhau trên các cạnh sân khấu và theo chiều dọc phù hợp với cụm chi phí. Những thùng loa được điều khiển bởi mười Lab Gruppen FP1000Q 4 kênh khuếch đại lăm amps mỗi bên. Để lấp đầy phía trước, bốn DAS âm thanh Aero 12A tự cấp nguồn, dòng nhỏ gọn phần tử mảng được phân bố đều khắp trung tâm phía trước của khu vực sân khấu. nhiệm vụ quản lý Loa được xử lý bởi một DAS âm thanh DSP-4080 4-in / 8-ra bộ vi xử lý kỹ thuật số. Loa hội trường siêu trầm và màn hình sân khấu này là độc quyền.
 
Trong khi cài đặt của hệ thống tăng cường âm thanh mới, trong đó xảy ra cuối tháng mười một, Garcia đã rất ấn tượng không chỉ với hiệu suất âm thanh đám cưới của các thiết bị DAS Audio, mà còn với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của công ty và phần cứng. "Ngay từ đầu," báo cáo Garcia, "đội DAS là vô cùng hữu ích. Họ được hỗ trợ với các người mẫu của các loa phóng thanh, được thực hiện với EASE Focus, và đã giúp đỡ rất nhiều đáp ứng cho các câu hỏi khác nhau tôi đã."