Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999
Dàn karaoke cảm ứng bao gồm thiết bị gì

SỐ 79, ĐƯỜNG 23- KĐT TP GIAO LƯU, P. CỔ NHUẾ 1, Q. BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236

Tin tức

Dàn karaoke cảm ứng bao gồm thiết bị gì

02/05/2018

 

Dàn âm thanh karaoke cảm ứng đã không còn xa lạ gì với người dân. Việc sử dụng dàn âm thanh cảm ứng mang lại nhiều lợi ích thiết thực vì vậy mà rất nhiều người yêu thích dàn âm thanh này. Vậy dàn âm thanh này, có những thiết bị nào? Và giá thành ra sao? Việt Mới Audio xin chia sẻ với các bạn cấu hình âm thanh dàn karaoke cảm ứng dành cho không gian diện tích phòng hát từ 25 – 40m2.

 

Những thiết bị âm thanh dàn karaoke cảm ứng

 

Loa BMB CSD2000SE: loại loa được thiết kế với uy lực mạnh mẽ của loa bass trầm cùng với loa mid âm sâu và rộng khiến cho nhiều người say mê. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo. So với nhiều dòng loa karaoke thì đây là dòng loa chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

 

Amply Jarguar – amply của Hàn Quốc trẻ trung hiện đại, kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Amply Jarguar có lực đẩy âm thanh mạnh mẽ, chịu đựng được công suất lớn, thời gian hoạt động dài. Tuy là hoạt động với hiệu suất lớn nhưng loa lại tiết kiệm được năng lượng khá tốt.

 


 

 

Đầu phát Karaoke Việt KTV HD ổ cứng 2TB là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, niềm tự hào của công nghệ Việt Nam.  Đầu Việt KTV khá thông minh, có thể chọn lựa bài hát ngay từ smartphone, cập nhật được nội dung kho nhạc bằng kết nối Internet cũng như lưu trữ dữ liệu dạng đám mây.

 

Màn hình cảm ứng Việt KTV: đây là yếu tố khiến cho dàn âm thanh này có cái tên dàn âm thanh karaoke cảm ứng. Màn hình cảm ứng đẹp, full HD với những hình ảnh sắc nét nhất.

 

Micro không dây: micro không dây bạn có thể dùng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau: DK, CF, Shure…

 

Trên đây chỉnh là cấu hình tham khảo: bạn có thể thay thế các thiết bị khác nhau, chỉ miễn sao khi ghép và với nhau, chúng cho ra chất âm hay.

 

 Bộ dàn karaoke cảm ứng giá bao nhiêu?

 

Để lên được 1 cấu hình âm thanh chuẩn, bạn cần phải cho nhân viên kỹ thuật biết được mức đầu tư của bạn, diện tích phòng cần lắp đặt và không gian xung quanh.  Chỉ có biết đầy đủ thông tin, ta mới có thể lên cấu hình chuẩn. Thông thường một dàn âm thanh karaoke cảm ứng thường có giá từ 50 – 100tr.

 

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao uy tín: âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường…. Hãy đến với Việt Mới Audio để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.