Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999
Hệ thống âm thanh DAS phân phối tại nhà hát và Musicals

SỐ 79, ĐƯỜNG 23- KĐT TP GIAO LƯU, P. CỔ NHUẾ 1, Q. BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236

Tin tức

Hệ thống âm thanh DAS phân phối tại nhà hát và Musicals

02/05/2018

Raymond Mays (do Brian McKnight) muốn ly dị và Morgan Mays (do Vivica A. Fox) muốn cấp dưỡng. Khi thẩm phán fed-up đập búa của mình, cô quyết định Morgan không xứng đáng với một nửa ... cô ấy xứng đáng với nó tất cả. Morgan được tất cả mọi thứ andit sẽ được rẻ hơn để giữ cho mình. Đó chính là tiền đề cho du lịch này R & B âm nhạc. Đó là sáng, dí dỏm, các rãnh âm nhạc ... và nó được thúc đẩy bởi một hệ thống âm thanh hội trường được rút ra từ các cửa hàng Aero của DAS Audio.
 


 

Prosonic AVL, một thiết kế / xây dựng công ty cung cấp âm thanh, video, và ánh sáng cho thị trường cài đặt, thời gian gần đây đã bán một hệ thống âm thanh DAS Aero đến Nashville, Jet Productions TN dựa trên, công ty ký hợp đồng để cung cấp âm thanh và ánh sáng cho chương trình. Hệ thống này bao gồm mười hai DAS âm thanh Aero 12A và bốn loa subwoofer LX-218Apowered được mua riêng cho âm nhạc lưu diễn. Đảm bảo chất lượng âm thanh cho chương trình là một chính xem xét và đó là lý do tại sao Edward Sở thích, chủ sở hữu Prosonic AVL và Titus Cunningham, chủ sở hữu của Jet Productions, workedon chọn hệ thống phù hợp nhất với tính chất của dự án.

 

Sở thích giải thích, "Chương trình này đã biểu diễn một số thực sự đỉnh cao R & B, vì vậy bài phát biểu dễ hiểu và rõ ràng, tái tạo âm thanh tự nhiên cho cả các buổi biểu diễn thanh nhạc và kèm theo ban nhạc 5 mảnh là hoàn toàn cần thiết. Hơn nữa, hệ thống cần thiết để thể rất dễ thích nghi trong điều kiện thiết lập. tại một số địa điểm, hệ thống đang bay, ở những người khác, đó là mặt đất xếp chồng lên nhau. Thông thường, có rất ít thời gian quý báu để thiết lập và cấu hình hệ thống, do đó, nó thực sự có âm thanh đám cưới tốt thẳng ra khỏi hộp. âm thanh chất lượng là mối quan tâm hàng đầu và hệ thống DAS Aero là tỷ lệ đầu tiên trong vấn đề đó ".

 

"Một trong những lý do hệ thống này đã được lựa chọn là của nó dễ dàng thiết lập. Thiết kế tự cấp nguồn của hệ thống rất đơn giản hóa hệ thống cáp và các dollies vận chuyển là bằng nhau đáng chú ý. Hệ thống này nằm ngay trong dollies khi nó xuống đất xếp chồng lên nhau, và tương tự như vậy, các thùng là một snap để loại bỏ từ dolly khi các loa phóng thanh được bay. Tương tự như vậy, gói xe tải hiệu quả luôn là một xem xét và cho điều này, các hệ thống DAS là tuyệt vời. "

 

Bất kể các hệ thống tăng cường âm thanh được thu được hoặc mặt đất xếp chồng lên nhau, Sở thích báo cáo các loa phóng thanh được cấu hình cho một thiết lập bên trái bên phải gồm sáu thùng Aero 12A và hai loa siêu trầm LX-218A cho mỗi bên. "Đây là một hệ thống loa thực sự mạnh nhưng nó giữ một hồ sơ rất thấp. Hệ thống này thường được đặt ở bên trái và bên phải và, do đó, bạn thực sự không nhìn thấy các thùng-nhưng bạn chắc chắn nghe họ!"

 

Ngoài các thuộc tính hiệu suất của hệ thống DAS âm thanh loa karaoke Aero, Sở thích là như nhau miễn phí của DAS âm thanh của các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng / Mỹ. "Khi dự án này đã về lại có rất ít thời gian quý báu để có được các thiết bị và đưa nó ra khỏi đó cho chương trình đầu tiên và dịch vụ khách hàng DAS âm thanh đã được hoàn toàn great.They xử lý việc bán hiệu quả và vận chuyển cho chúng tôi các thiết bị ngay lập tức Đó là loại. dịch vụ khách hàng là khó để đi qua những ngày này. "

 

Sở thích báo cáo rằng với hệ thống âm thanh DAS Aero mới của họ và chạy, tất cả mọi người có liên quan với giá rẻ hơn để Giữ của cô rất hài lòng với chất lượng âm thanh. "Tất cả mọi thứ đã được làm việc tuyệt vời, chúng tôi đã không vấn đề với hệ thống và các nhà sản xuất của chương trình rất vui mừng với hiệu quả của nó. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người biểu diễn và khách hàng quen cả hai chương trình. Hệ thống âm thanh DAS âm thanh là, không có câu hỏi, đúng công cụ cho công việc. "