Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999
Micro không dây loại nào tốt nhất hiện nay

SỐ 79, ĐƯỜNG 23- KĐT TP GIAO LƯU, P. CỔ NHUẾ 1, Q. BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236

Tin tức

Micro không dây loại nào tốt nhất hiện nay

02/05/2018

 

Micro không dây có khá nhiều trên thị trường Việt Nam, do đó, gây ra sự lựa chọn khó khăn cho rất nhiều khách hàng.Việt Mới Audio sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn trên.

 

Micro không dây cũng được chia ra thành các dòng khác nhau: micro dùng cho biểu diễn, micro dùng trong hội họp – hội thảo, micro dùng trong hát karaoke. Hôm nay Việt Mới Audio xin giới thiệu với các bạn những micro không dây hát karaoke tốt nhất.

 

Khi nó đến micro không dây hát karaoke hay thì bạn không thể bỏ qua được micro Shure. Shure là thương hiệu micro không dây đứng đầu thế giới. Trải qua rất nhiều dòng sản phẩm, 2 dòng micro Shure không dây hiện đang được bán chạy nhất tại Việt Mới Audio là: micro không dây Shure UGX8II và micro không dây Shure UGX9II.

 

 

Micro không dây Shure UGX8II

Micro Shure UGX8II là micro chất lượng hàng đầu thế giới. Micro Shure UGX8II có nhiều kênh để lựa chọn (2 x 176 kênh), hoạt động đa dạng.  Micro có chế độ tự động dò tìm tần sóng và thiết lập kênh vô cùng tốt. Bên canh đó UGX8II có thể cho 10 đơn vị hoạt động cùng 1 lúc mà không cần can thiệp.

 

Điều khiến micro Shure UGX8II thành công lớn như thế là: thu phát tín hiệu ổn định, không bị lẫn tạp âm hay sóng lạ. Bên cạnh đó, loa luôn cho âm thanh rõ nét, mạnh mẽ khiến giọng hát của người hát dày và khỏe hơn rất nhiều.

 

Không chỉ tại Audio Việt Mới mà tại rất nhiều đơn vị Audio khác nữa, micro Shure UGX8II vẫn là một trong những mặt hàng bán chạy nhất.

 

  

Micro không dây Shure UGX9II

 

Nổitiếng khắp toàn thế giới, Micro không dây Shure UGX9II từ khi ra nhập vào thị trường Việt Nam đã trở thành sản phẩm được săn lùng nhiều nhất. Micro UGX9II, có thiết kế bề ngoài khá bắt mắt, sang trọng… dùng trong nhiều không gian nội thất vô cùng đẹp.

 

Điểm nổi bật của micro Shure UGX9II là nó được ứng dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay cho nên khả năng thu phát sóng ổn định, khả năng lọc nhiễu tốt với bộ lọc âm thông minh, giảm khả năng vỡ tiếng, tăng bán kính bắt micro lên đến 200m.

 


 

 

Micro không dây DK

 

Micro không dây DK có 3 dòng chính là UK 3000, UK 6000, UK 9000… Đây là 3 dòng loa đang thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất khi đến với Việt Mới Audio, vượt trội hơn hẳn các micro xưa.

 

Điểm cộng cho micro karaoke không dây DK là nó có khả năng thích ứng cao, không kén có thể hoạt động trên nhiều dàn âm thanh. Micro không dây DK cho ra âm thanh luôn tròn tiếng, không méo tiếng, không lẫn tạp âm.

 

Một điểm đặc biệt khác của micro DK là nó sở hữu tính năng ngắt nguồn tự đông. Khi bạn rời tay khỏi micro tầm 5s, micro sẽ thấy micro tự động tắt nguồn và khi bạn vừa chạm tay trở lại, micro sẽ hoạt động trở lại. Tính năng này giúp micro loại bỏ hoàn toàn những sóng âm lạ, bảo vệ micro.