SỐ 79, ĐƯỜNG 23- KĐT TP GIAO LƯU, P. CỔ NHUẾ 1, Q. BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236

Tin tức

Tìm hiểu về CF Audio

02/05/2018

 

 

Âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu là một phần không thể thiếu trong các ngành tổ chức sự kiện. Mọi sự kiện, nếu muốn thành công đều cần đến những dàn âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Trên thế giới nhiều công ty âm thanh đã rất thành công trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Trong đó có CF audio.

 

Giới thiệu về công ty âm thanh CF

 

CF Audio là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thị trường Trung Quốc và trên toàn thế giới. Trụ sở chính của CF Audio chính là thành phố Thượng Hải – Trung Quốc, một thành phố sầm uất nhất Châu Á với nhiều công ty và tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới.

 

CF Audio là một công ty âm thanh lớn tại Trung Quốc với hơn 30 cơ sở tại các tỉnh thành khác nhau. Hệ thống nhà xưởng và cơ sở vật chất rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao.

 

          Là một công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, CF sản xuất tất cả các thiết bị âm thanh hội trường, đám cưới, âm thanh karaoke, âm thanh hội họp. Trong đó, thế mạnh lớn của CF Audio là âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu.

 

 Về dây chuyền sản xuất

 

Điểm mạnh của thị trường Trung Quốc, là nguyên liệu luôn có sẵn, nhân công dồi dào, thị trường rộng lớn do đó hàng hóa sản xuất tại đất nước này luôn có giá thành khá cạnh tranh, phù hợp với người tiêu dùng mọi tầng lớp.

 

Bên cạnh đấy một điểm mạnh khác của thị trường Trung Quốc, đặc biệt là thành phố Thượng Hải bởi đấy là nơi có nhiều tập đoàn đa quốc gia; các công ty lớn do đó nguồn nhân lực chất lượng cao luôn có sẵn, cộng thêm sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật và công nghệ; các sản phẩm của CF Audio tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc luôn:

 

-         Dây truyền sản xuất công nghệ cao, từ linh kiện nhỏ nhất của sản phẩm đều là linh kiện tốt, chính hãng

-         Sản xuất có chất lượng cao, tuổi thọ cao.

-         Giá thành cạnh tranh nhất

 

 

Nhà phân phối chính thức CF tại Việt Nam

 

Mong muốn mở rộng thị trường ra quốc tế, đặc biệt là những thị trường gần như Việt Nam, công ty CF đã lên kế hoạch tìm kiếm đối tác thương mại đáng tin cậy.

 

Nhân viên phòng kế hoạch của công ty CF đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về những công ty lớn, doanh nghiệp lớn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng nhất. Và để tìm kiếm được đối tác chính thức cho mình, trưởng phòng kinh doanh công ty CF, ông T đã sang gặp từng đơn vị kinh doanh âm thanh tiềm năng tại Việt Nam để làm việc.

 

Sau nhiều lần làm việc, đàm phán và thương thuyết, công ty CF đã chọn Việt Mới Audio làm đơn vị phân phối chính thức thiết bị âm thanh CF trên thị trường Việt Nam.

 

Được hỏi lý do tại sao chọn Việt Mới, ông T đã trả lời: “Việt Mới Audio là đơn vị ngành âm thanh có thị phần bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam. Khi tiếp xúc với giám đốc và nhân viên Việt Mới Audio, ông có cảm giác thân thiện và đáng tin cậy. Ông thích tư duy và phong cách làm việc của Việt Mới Audio.”

 

Vượt qua rất nhiều đối thủ lớn tại Việt Nam và trở thành đơn vị phân phối thiết bị âm thanh thông báo công cộng cho tập đoàn CF, Việt Mới đang dần hoàn thiện nhiều hơn để được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng nhiều hơn.

                                                                                

Hotline  

NGHỆ AN - SÀI GÒN

0977 38 9999

HÀ NỘI

0965 935 355

HƯNG YÊN

0983 362 236