Amply California Pro 568E – Việt Mới Audio
Giới thiệu về Amply California Pro 568E

Được xây dựng trên nền tảng model kinh điển PRO-128B II, mẫu amply mới Amply California PRO-568E hứa hẹn mang đến những màn thay thế thật ấn tượng, nó khó có thể bị thay thế ít nhất trong vòng 1 thập kỷ tới.

Amply California Pro 568E – Việt Mới Audio

Đối tượng mà Amply karaoke California PRO-568E muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghệ cao. California PRO-568E làm thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh dan karaoke nói riêng. California PRO-568E sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của California Mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa California PRO-568E còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của California.
Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng California PRO-568E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16kHz. Khác với các dòng amply karaoke khác, California PRO-568E có riêng một mạch hiệu chỉnh Master Micro có thể thay đổi và nâng chất lượng giọng hát từ ấm áp nhất cho đến hỗ trợ cho những giọng hát yếu, hụt hơi… California PRO-568E mang đến giá trị sử dụng tối đa so với số tiền khách hàng bỏ ra, thử tưởng tượng California đã dồn một amply karaoke trị giá 6 triệu, một bộ Equalizer trị giá 3 triệu vào một amply tích hợp California California PRO-568E giá chỉ 7 triệu.

Xem Thêm  Đánh Giá Đầu Karaoke BTE

Tính năng Amply California Pro 568E

Ampli Karaoke California Pro 568E thưởng thức âm thanh mượt mà, đầy sáng tạo cho Karaoke gia đình và sử dụng kinh doanh, thể hiện đích thực giá trị vốn có tròng làng âm thanh giải trí.
Ampli Karaoke California Pro 568E – Được xây dựng trên nền tảng model kinh điển Amply PRO 468B mẫu amply mới California Pro 568E hứa hẹn mang đến những màn thay thế thật ấn tượng khó thể thay thế ít nhất trong vòng 2 thập kỷ tới.

Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh stone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng Ampli California Pro 568E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng Bass sâu, tròn, chắc. Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiểu mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cãi thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị Treble 16KHz.

Amply California Pro 568E sẽ để lại ấn tượng sâu đậm nhất sau mỗi lần thưởng thức.

Chiếc amply này có khả năng tương thích với hầu hết những thiết bị âm thanh như đầu karaoke hay micro khong day, có dây từ cũ tới hiện đại nhất bây giờ

Hình thức sang trọng California 568E chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông số kỹ thuật: Amply California PRO 568E

– Công suất ngõ ra : 100W x2CH ( 200W/8Ω).

Xem Thêm  Đánh giá Amply hội thảo Bosch PLE‑1MA030

– Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV.

– Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

– Hiệu ứng : 2 chế độ : Reverb, Echo Delay.

– Công suất tiêu thụ điện : 500 Watts.

– Kích thước : 420mm ( Ngang ) x127mm ( Cao ) x 330mm ( Sâu )

– Trọng lượng : 12,8 kg

– Chức năng: Equalize, Cổng 3S

– Thiết kế : Mỹ ( DESIGN : USA )

– Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA ).

– Sản phẩm được bảo hành 3 năm

By vietmoiaudio

Đam mê âm nhạc