Amply hội thảo Bosch PLE‑1MA030, công suất 30W

Amply hội thảo Bosch PLE‑1MA030, công suất 30W

Amply hội thảo Bosch PLE-1MA030 – EU gồm các tính năng ưu việt như:

+ 04 đầu vào micro/đường tín hiệu và 03 đầu vào nguồn nhạc: trong 4 đầu vào nguồn micro/đường tín hiệu thì có thể phân chia quyền sử dụng như nhau ( chức năng ngang nhau) hoặc có thể phân chia sự ưu tiên, tùy thuộc vào tính chất cuộc họp và chức năng của người nói để phân chia phù hợp. Ví dụ: 4 đầu vào nguồn micro/đường tín hiệu có thể phân chia nguồn đầu vào 1 và 2 chiếm quyền ưu tiên của tất cả các micro và đầu vào nhạc khác bằng các thao tác ghi trong hướng dẫn sử dụng. Chức năng này giúp cho cuộc họp, hoặc những thông báo có tính khẩn cấp sẽ được ưu tiên phát đi trước. Và 3 đầu vào nguồn nhạc riêng, với bộ chọn đầu vào và điều khiển âm lượng tương ứng. Người dùng có thể chọn nguồn nhạc như đầu phát CD hoặc radio (như PLNDVDT), và cài đặt âm lượng cho nguồn nhạc này.

+ Tích hợp đầu vào với điện thoại trong trường hợp khẩn cấp thông qua kích hoạt VOX, đầu vào này có điều khiển âm lượng cài đặt sẵn riêng và chen ngang tất cả các đầu vào khác kể cả đầ vào ưu tiên, đầu vào nguồn nhạc.

+ Hoạt động với công suất 30W, công suất này được cung cấp trực tiếp trên các kết nối điện áp ổn định 100V và trên kết nối có trở kháng thấp dành cho tải 4 ohm. Ngoài ra, bộ khuếch đại có một kênh đầu ra chỉ gọi 100 V riêng dành cho các khu vực yêu cầu chỉ thông báo ưu tiên. Cũng có thể sử dụng đầu ra chỉ gọi để chen ngang điều khiển từ xa 3 dây dẫn, điều khiển âm lượng.

Xem Thêm  Đánh Giá Đầu Acnos Sơn Ca SK8000HDD

+ Có tính năng cài đặt riêng cho người sử dụng. Các nhãn trong các núm điều chỉnh có thể dễ dàng tháo ra để đánh dấu những đầu vào ưu tiên để khi người dùng sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và điều chỉnh.

+ Đầu ra của Amply hội thảo Bosch PLE-1MA030 duy nhất để phát thông báo ( cho ra loa âm trần, loa thông báo). Để mang đến độ tin cậy và dễ sử dụng tuyệt đối, tầng đầu ra sẽ được tích hợp một bộ giới hạn để hạn chế đầu ra nếu người dùng sử dụng quá nhiều tín hiệu.

Amply hội thảo Bosch PLE-1MA030 – Mặt sau

Thông số kỹ thuật của Amply hội thảo Bosch PLE‑1MA030‑EU
– Điện áp: 230 VAC ±10%, 50/60 Hz (công suất giảm khi điện áp ắc qui hoặc nguồn điện lưới thấp)
– Dòng điện khởi động: 4,5 A
– Công suất tiêu thụ: 100VA

– Hồi đáp tần số: 50 Hz đến 20 kHz (+1/‑3 dB ở đầu ra định mức tham chiếu ‑10 dB)
– Công suất đầu ra định mức <1% @ , 1 kHz
– Điều chỉnh Âm trầm: Tối đa -12/+12 dB (tần số phụ thuộc thiết đặt)
– Điều chỉnh Âm bổng: Tối đa -12/+12 dB (tần số phụ thuộc thiết đặt)

– Màu sắc: màu than

– Kích thước: 100 x 430 x 270 mm

– Trọng lượng: 5kg

By vietmoiaudio

Đam mê âm nhạc