Đánh Giá Amply Jarguar 506E
Hiện nay trên thị trường âm thanh của Việt Nam thì sản phẩm về amply karaoke đặc biệt là amply jarguar đang rất “hot”. Cũng vì nhu cầu của khách hàng mà Việt Mới Audio chúng tôi đã nhập số lượng lớn các sản phẩm về amply jarguar này, các mã sản phẩm nổi bật và được người tiêu dùng đánh giá hay là Amply jarguar 203 và Ampli jarguar 506.

Sản phẩm Jarguar 203 được chia làm 2 dòng đó là Amply 203N và Amply 203E còn đối với jarguar 506 thì cũng được chia làm 2 loại đó là chiếc Amply karaoke jarguar 506N và Jarguar 506E. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm Amply karaoke Jarguar 506E. Còn về sản phẩm jarguar 506N thì bạn có thể xem ở bài viết: Amply Jarguar 506N

Đánh Giá Amply Jarguar 506E

Tổng quan về amply jarguar 506E

Amply jarguar 506E là một trong những chiếc amply karaoke mà theo Việt Mới Audio chúng tôi đánh giá là rất hay, rất đáng sử dụng cho bộ dàn karaoke của bạn, với xuất xứ từ Hàn Quốc được nhập khẩu độc quyền và phân phối bởi Nhật Hoàng. Hiện nay Việt Mới Audio chúng tôi là đơn vị hợp tác trực tiếp với công ty Nhật Hoàng để phân phối ra thị trường thiết bị âm thanh ra toàn lãnh thổ Việt Nam.
Amply jarguar 506E

Tính năng sản phẩm Amply Jarguar 506E

Chiếc Amply Jarguar 506E này có bộ cân bằng hay gọi là Equalize để cân bằng âm thanh , đây là chức năng chuyên nghiệp để bạn có thể điều chỉnh âm nhạc theo sở thích của bạn, ví dụ bạn thích có âm bass nhiều hơn hay tăng mid để có thể nghe giọng hát rõ ràng hơn, chức năng này có nhiệm vụ giúp bạn cần có sản phẩm có dải tần rộng, có thể căn chỉnh âm thanh chuẩn xác hơn, chi tiết hơn rất nhiều loại amply karaoke khác. Amply Jarguar 506E nhắm đến mục đích tạo sự thoải mái cho cho người hát hay người sử dụng.
Amply karaoke jarguar 506E
Không chỉ có thể điều chỉnh âm thanh mà chiếc Amply jarguar 506E mà sản phẩm còn có khả năng lọc, xử lý âm thanh một cách tuyệt đối, không có chuyện khi bạn hát lại lẫn tạp âm vào giọng hát của bạn. Có một điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó là khi sử dụng bạn có thể phân biệt đến từng loại nhạc cụ trong âm thanh, điều này là do khả năng tách âm tuyệt vời của sản phẩm này.

Xem Thêm  Đánh Giá Đầu Acnos Sơn Ca SK8600

Sức mạnh của chiếc amply này cũng được thể hiện rất rõ, với công suất 400w /8 Ohm là cực kỳ mạnh, bạn có thể dùng tới 4 chiếc loa karaoke mà chiếc amply jarguar 506E này vẫn tải được và tạo ra âm thanh căng cứng cho căn phòng của bạn. Nó có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các loại đầu karaoke, và sẽ không có chuyện thiếu hụt âm thanh khi loa karaoke của bạn kết hợp với sản phẩm này. Âm thanh sau khi đi qua sản phẩm thì sẽ nhẹ nhàng bay bổng nhưng cũng rất rõ ràng và chắc chắn.

Thiết Kế Sản Phẩm Amply Jarguar 506E

Về mặt thiết kế của sản phẩm thì có lẽ sản phẩm mang phong cách cổ, vỏ kim loại sáng bóng, các nút điều chỉnh nổi bật. Amply jarguar 506E có màu đen, cộng với đó là sự hài hòa về các màu trên nút điều chỉnh tạo nên một sản phẩm sang trọng nhưng vẫn mang dáng dấp truyền thống.
Mở nắp Amply jarguar 506E
Mở nắp Amply jarguar 506E 2
Dây nguồn Amply jarguar 506E
Mặt sau Amply jarguar 506E
Tất cả linh kiện của chiếc amply jarguar 506E được sản xuất tại Hàn Quốc, với những công nghệ dây chuyền cực kỳ cao mang lại chất lượng sản phẩm cũng cực kỳ tốt.

Chế độ bảo hành Amply Jarguar 506E

Bạn đã bao giờ mua một sản phẩm điện từ mà lại bảo hành lên tới 36 tháng chưa, điều này chỉ có tại Việt Mới Audio, với toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp thì đều được bảo hành 36 tháng, ngoài việc khẳng định chúng tôi có chế độ sau khi mua hàng cực kỳ cao thì thêm vào đó là khẳng định chất lượng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn luôn là hàng chất lượng cao nhất.

Xem Thêm  Đánh Giá Loa Martin F12

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar 506E

– Công suất ngõ ra : 100W x 4CH ( 400W/8Ω).

– Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV.

– Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

– Hiệu ứng : 2 chế độ : Reverb, Echo Delay.

– Công suất tiêu thụ điện : 1000 Watts

– Kích thước : 420mm ( Ngang ) x127mm ( Cao ) x 330mm ( Sâu )

– Trọng lượng : 17,8 kg

– Chức năng: Equalizer

– Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA )

– Sản phẩm được bảo hành 2 năm

By vietmoiaudio

Đam mê âm nhạc