Bán dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp chất lượng

Ngày đăng: 19/04/2019

Dan am thanh nhac song là một bộ dàn âm thanh quen thuộc, không thể thiếu cho các hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời và hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà. Sở hữu một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp chất lượng sẽ góp phần tạo nên bầu không khí tuyệt vời cùng những âm thanh chân thực, mạnh mẽ và vui nhộn nhất.

Bộ dan am thanh nhac song bao gồm những thiết bị nào?

dan am thanh nhac song

Bộ dan am thanh nhac song cũng giống như các bộ dàn âm thanh sân khấu, đám cưới khác, nó bao gồm nhiều thiết bị âm thanh hiện đại khác nhau. Mỗi thiết bị âm thanh trong bộ dàn sẽ làm những nhiệm vụ khác nhau, cùng hỗ trợ và kết hợp với nhau để có thể tạo nên nguồn âm thanh chất lượng nhất. Tuy nhiên, về cơ bản một bộ dàn âm thanh nhạc sống sẽ không thể thiếu các thiết bị sau đây:

+ Thiết bị nguồn có nhiệm vụ là cung cấp tín hiệu âm thanh cho dàn âm thanh

+ Cục đẩy công suất đảm nhiệm kích âm, khuếch đại âm thanh

+ Loa nhạc sống (loa đám cưới): là thiết bị phát âm trực tiếp truyền đến tai người nghe

+ Phụ kiện âm thanh khác: Chân loa, dây Jack tín hiệu, củ rack…

Để có thể cấu hình, phối kết hợp các thiết bị âm thanh này lại với nhau và tạo nên chất lượng âm thanh tốt nhất thì đòi hỏi người trực tiếp làm nhiệm vụ ghép nối thiết bị phải có sự hiểu biết về sản phẩm, có kĩ thuật ghép nối. Bộ dan am thanh nhac song phải được đưa vào thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng. Vì thế, để có được bộ dàn chất lượng nhất thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp.

Tư vấn lựa chọn bộ dàn âm thanh nhạc sống phù hợp

Để có thể lựa chọn được bo dan am thanh nhac song chất lượng bạn cần có sự cân đối giữa nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp. 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bộ dàn âm thanh nhạc sống bao gồm: công suất hoạt động, chất lượng âm thanh và chi phí đầu tư. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng ta sẽ có những lựa chọn khác nhau.

dan am thanh nhac song

Cụ thể như sau:

+ Với nhu cầu phục vụ  tầm 150 khách tham dự trong hội trường với chi phí từ 25 triệu đến 35 triệu. Quý khách có thể lựa chọn bộ âm thanh nhạc sống có công suất vừa phải, được thiết kế 2 loa sub đơn 1500w x 2 cái và 2 loa full đơn 1000w. Dàn nhạc này quý khách làm dịch vụ nhạc sống hoặc karaoke di động đều phù hợp, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc cho khách hàng.

+ Với nhu cầu phục vụ từ 150 đến 200 khách tham dự và số tiền từ 40 triệu đến 55 triệu, quý khách hàng có thể chọn những bộ âm thanh chuyên nghiệp phục vụ nhạc sống ngoài trời. Có thể chọn bộ dàn có thiết kế 4 loa full 4 tấc và 2 loa sub 5 tấc, mang lại âm thanh uy lực khi sử dụng ngoài trời.

+ Với nhu cầu phục vụ từ 250 đến 300 khách tham dự và số tiền từ 50 triệu đến 60 triệu, thì quý khách hàng có thể bộ âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp phục vụ ngoài trời cao cấp hơn. Ví dụ sử dụng 4 loa sub đơn trên 6000w và 4 loa full đơn trên 4000w. có thể sử dụng cho ban nhạc organ, guitar, bass, trống, hoặc sử dụng nhạc sống karaoke chuyên nghiệp đều được…

3. Tham khảo bo dan am thanh nhac song chất lượng được ưa chuộng

Dưới đây, các bạn có thể tham khảo một số bộ dan am thanh nhac song chuyên nghiệp, được đánh giá cao về chất lượng, được setup bởi Việt Mới Audio.

Bộ dàn karaoke VM-GD002

Cấu hình của bộ dàn này bao gồm các thiết bị:

1. Loa Paramax P-1500 hàng chất lượng cao

2. Amply Paramax SA-999.

3. Micro không dây PRO -8000

4. SUB Paramax 1000

dan am thanh nhac song

Bộ dàn karaoke VM39

Cấu hình của bộ dàn này bao gồm các thiết bị:

1. Đầu Karaoke VinaKTV ổ cứng

2. Loa Sub Polkaudio PSW125

3. Amply jarugar 506N

4. Micro Shure UGX9

5. Loa BMB CSX 550SE

6. Loa Karaoke JBL 308

Mỗi một bộ dàn âm thanh trên đều mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Tuy nhiên thiết bị âm thanh sân khấu trong nhà có sự khác biệt rõ rệt so với dàn âm thanh sử dụng cho sân khấu ngoài trời. Để lựa chọn được bộ dàn âm thanh nhạc sống phù hợp với không gian và mục đích sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình và chính xác.

Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm bo dan am thanh nhac song xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về