Dàn âm thanh hội trường

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Tìm theo

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng sẽ mang đến một không gian âm thanh hiện đại, phục vụ các nhu cầu sử dụng âm thanh của hội trường một cách tốt nhất. Việt Mới Audio mang đến các giải pháp âm thanh hội trường, bộ âm thanh đám cưới, sân khấu chất lượng nhất dành cho các khách hàng.

Dàn âm thanh hội trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn nhập khẩu

- Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, có tính chất bền cơ học cao, phù hợp khí hậu Việt Nam và chịu va đập nếu thiết bị di chuyển nhiều. Chế độ bảo hành 36 tháng với tất các sản phẩm.

- Tư vấn cấu hình phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng (khả năng phục vụ, diện tích sân khấu hội trường, mức chi phí đầu tư...)

- Đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thương hiệu và sự đặc biệt trong mỗi cấu hình giúp mang đến sự chuyên nghiệp cho bộ âm thanh đám cưới, sân khấu, hội trường.

- Nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình; nhân viên kĩ thuật hỗ trợ nhanh chóng.

Việt Mới Audio mang đến bộ dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sân khấu chuyên nghiệp nhất

Bạn là người kinh doanh dịch vụ cho thuê bộ âm thanh đám cưới hoặc là nhà chuyên tổ chức sự kiện, sân khấu bạn đang mong muốn sở hữu một bộ dàn âm thanh chất lượng, sống động để phục vụ nhu cầu cưới hỏi của mọi nhà hiện nay. Hãy đến với Việt Mới Audio để được tư vấn giải pháp để lựa chọn  được dàn âm thanh hội trường hay và chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.