Loa hội trường JBL

Hiển thị 1–12 trong 54 kết quả

Tìm theo

Giá bán: 9.500.000 Đ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: 16.500.000 Đ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: 10.000.000 Đ

Giá bán: 13.800.000 Đ

Giá bán: 29.680.000 Đ

Giá bán: Liên hệ

Loa hội trường JBL được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ MỸ và được phân phối  tại Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới. Việt Mới Audio hân hạnh là đơn vị mang đến sản phẩm loa hoi truong JBL chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Dòng loa hội trường JBL

Thương hiệu nổi tiếng của dòng loa hội trường JBL được viết tắt từ James Bullough Lansing, đây là tên của người cha đẻ phát minh ra thương hiệu này. Ông đã tạo nên một huyền thoại cho sản phẩm của mình, được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa. Loa hội trường JBL là một trong những thương hiệu loa hàng đầu được sử dụng rộng rãi cho tất cả các dự án âm thanh hội trường, hội thảo, đám cưới, sân khấu... từ lớn đến nhỏ. Sản phẩm loa hoi truong JBL sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Loa hội trường JBL đa dạng về mẫu mã

Dòng loa hội trường JBL thu hút người dùng vì có rất nhiều mẫu mã đang dạng, kiểu dáng hiện đại có, cổ điển cũng có .Có thể phù hợp với những hội trường rộng lớn hoặc hội trường nhỏ, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau và không gian lắp đặt khác nhau.

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Điều thứ hai khiến dòng loa hoi truong JBL thu hút nhiều người dùng đến thế vì chất lượng âm thanh vô cùng nổi bật của nó. Các dòng loa hội trường khác mang màu sắc âm thanh sinh động theo từng nhạc điệu, nổi trội, chân thực, sống động hơn những dòng loa khác.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Loa hội trường JBL được làm từ những chất liệu hiện đại, đẹp mắt bà bền bỉ. Thiết kế tỉ mỉ nhưng sản phẩm luôn có sự cân bằng giữa công suất và kích thước. Nhờ vậy dàn âm thanh JBL trở nên nhỏ gọn hết mức có thể, dễ dàng vận chuyển, hiệu năng cao, chất lượng chuyên nghiệp khiến bạn không thể không hài lòng. Mọi nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dòng loa hội trường JBL này hãy liên hệ cho Việt Mới để được tư vấn tốt nhất.