Loa line array

Hiển thị 1–12 trong 26 kết quả

Tìm theo

 

Loa line array là loại loa cho công suất hoạt động lớn giúp âm thanh phóng đi nhanh và xa hơn với góc phóng đến 120 độ dành cho những không gian lớn đến hàng chục ngàn người tham dự.

Dòng loa line array

Dòng loa line array không mới vì đã có từ rất nhiều thập kỉ. Thời đó chủ yếu chỉ là những cột loa được dùng trong môi trường có nhiều âm vang như nhà thờ, nhà ga. Từ đầu những năm 90, những nguyên lý về line array được sử dụng cho các buổi biểu diễn và lúc này đã được nâng cấp lên thành dạng có thể treo. Chúng đáp ứng đầy đủ và lợi thế hơn những dòng loa treo ngang khác.

Ngày nay loa line array không còn quá xa lạ với người sử dụng đặc biệt là các sân khấu ngoài trời, dàn loa dam cuoi, hoặc nhà hàng tiệc cưới. Loa có thể giải quyết những vấn đề về âm thanh không đủ lớn, công suất quá nhỏ và không thể phủ sóng nhanh chóng.

Những lưu ý khi chọn mua loa line array

Khi lựa chọn dàn loa array, để mang đến chất lượng tốt nhất, cần lưu ý như sau:

- Chọn mua loa array chính hãng chất lượng

Nên chọn mua những loại loa chính hãng, tuy mức giá khác biệt với những loại loa thông thường khác nhưng muốn có chất lượng âm thanh tốt và sử dụng lâu dài thì phải đầu tư sao cho xứng đáng.

- Phù hợp với mục đích sử dụng

Không phải ất cứ loại loa nào cũng đều phù hợp với không gian hay dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác. Khách hàng nên cân nhắc về quy cách sân khấu, cách kết hợp với các loại thiết bị khác để có thể chọn được dàn loa array phù hợp nhất. Bên cạnh đó cần đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ cho không gian sử dụng.

- Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ mua hàng uy tín. Để được hưởng những ưu đãi lớn về các chế độ bảo hành và được cam kết về chất lượng của các sản phẩm.

Mọi nhu cầu sở hữu loa array, loa đám cưới hội trường chất lượng hãy liên hệ cho Việt Mới Audio. Giải pháp âm thanh chúng tôi cung cấp đảm bảo mang đến không gian ca nhạc thu hút và chuyên nghiệp nhất.