Đầu Hanet HD10 – Việt Mới Audio
Giới thiệu Đầu Hanet HD10
Năm 2012 sự nổi trội đình đám của dòng Đầu Karaoke Vietktv thì đến năm 2013 là sự thành công của dòng Đầu Karaoke Hanet – dòng đầu Karaoke cao cấp được sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản, một đất nước có nền phát triển kinh tế và công nghệ đứng đầu thế giới. Sự xuất hiện của Đầu Karaoke Hanet  đã dần che mờ đi sự hiện diện của một số dòng đầu Karaoke khác. Đặc biệt sản phẩm Đầu Hanet HD10 , hình thức không quá màu sắc nhưng lại tinh tế đến từng chi tiết, mọi thiết kế đều được nghiên cứu rất nghiêm ngặt để tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo, và tiếp đến Đầu Hanet HD10 mang trong mình một nét riêng biệt, không phải sử dụng điều khiển như các đầu khác, mà Đầu Hanet HD10 lại dùng máy tính bảng để điều khiển, một công nghệ mới hoàn toàn khác biệt.
Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao Đầu Hanet HD10  đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đầu karaoke Hanet –  Là Bộ Karaoke chuyên dụng dành cho các Trung tâm Karaoke bao gồm Đầu Karaoke HD đồng bộ với Smart List ( Máy tính bảng ).
Tính năng sản phẩm đầu Hanet HD10
– Sản phẩm Smart list là thiết bị cảm ứng không dây cầm tay, giải pháp cho các Trung tâm Karaoke sang trọng, giúp cho việc phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.
+ Tính năng kéo chạm cảm ứng mượt mà, bạn dễ dàng lựa chọn tìm kiếm bài hát yêu thích, hay lựa chọn cách tìm với các hình ảnh sống động,chân thực sẽ giúp người sử dụng lựa chọn nhanh hơn.
+ Được trang bị vi xử lý Cortex A9 1.5Ghz dualcore, Ram 1Gb, Pin 4800mAh cho thời gian sử dụng liên tục trên 5 tiếng.
+ Màn hình cảm ứng điện dung 9.7 inches.
+ Được bọc ở bên ngoài bằng vỏ da với thiết kế chống nước và va đập, nhà sản xuất hy vọng sẽ tạo nên một phong cách mới trong ngành dịch vụ giải trí. Đặc biệt trong công việc phục vụ chọn bài KARAOKE, Smart list của HANET còn cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí: 1 smart list có thể chọn bài cho nhiều phòng (Tính năng này hiện đang được phát triển).
Xem Thêm  Đánh giá HANET Karaoke HD10s

By vietmoiaudio

Đam mê âm nhạc