Đầu Karaoke BTE – Việt Mới Audio
Đầu Karaoke BTE – Việt Mới Audio

Thông tin sản phẩm Đầu Karaoke BTE

Đây là chiếc đầu karaoke ổ cứng hiện đại bậc nhất hiện nay, được sử dụng hệ điều hành Linux , hỗ trợ tối đa việc update bài hát qua internet, wifi tốc độ cao.

Đầu karaoke BTE là sản phẩm được lắp ráp tại công ty Bến Thành Electronis.
Đầu karaoke BTE hỗ trợ chọn bài bằng màn hình cảm ứng, bằng điện thoại smarphone, trên các Istore và Google play chỉ cần các bạn tải về để có thể dùng cùng với sản phẩm đầu karaoke BTE này.
Đầu BTE là dòng sản phẩm đầu karaoke có gần như đầy đủ bản quyền những bài hát hot nhất trên thị trường. Mỗi khi ra một bài hit nào đó thì chỉ khoảng 2 tuần sau là BTE đã mua và cập nhật bài hát đó trên hệ thống của mình, điều này góp phần thu hút khách hàng cho những phòng karaoke đang sở hữu nó trước thị trường karaoke đầy cạnh tranh như ngày nay
Đầu BTE cho một chất lượng hình ảnh full hd cực kỳ rõ nét, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, âm thanh và chữ karaoke chạy chuẩn.
đầu BTE 2015
đầu BTE 2 ổ cứng 2015
Với khả năng kết nối 10 smartphone hoặc máy tính bảng cùng lúc qua wifi của đầu hoặc mạng LAN giúp người dùng có thể ngồi tại chỗ chọn bài hát và tinh chỉnh tiện lợi mà không càn điều khiển hay lên màn cảm ứng của đầu.
Khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị ngoại vi và đầu karaoke gần như ngay tức thì giúp người dùng không có cảm giác bị trễ.
Với yêu cầu ngày càng cao về cả chất lượng âm thanh, tính thẩm mỹ và tính năng hiện đại ngày càng cao thì dòng đầu karaoke BTE 2 ổ cứng 2015 này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho dàn karaoke gia đình hoặc phòng hát kinh doanh của bạn.
màn hình cảm ứng BTE Gold
Màn hình cảm ứng BTE Gold sang trọng

Xem Thêm  Đánh Giá Amply Jarguar 506E

Màn hình chọn bài đầu BTE
Màn hình chọn bài đầu BTE

By vietmoiaudio

Đam mê âm nhạc