Dự án âm thanh trường mầm non 2 481 Nguyễn Đình Chiểu TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 05/04/2019

Vào những ngày cuối năm 2014,  Việt Mới Audio luôn nhân được các dự án lớn nhỏ khác nhau một trong số những dự án đó là dự án lắp đặt âm thanh cho trường Mầm non số 2 có địa chỉ tại 481 – Nguyễn Đình Chiểu  – TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường mầm non nổi tiếng về chất lượng chăm sóc cũng như giảng dạy các bé tại TP Hồ Chí Minh.
 

Ngay sau khi nhà trường đặt vấn đề lắp đặt  một dàn âm thanh với chúng tôi thì những chuyên viên tư vấn cùng với đó là những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đã đến trường để khảo sát địa điểm đặt dàn âm thanh của trường qua đó chúng tôi đã đưa ra bản thiết kế cho trường Mầm non số 2 để nhà trường xem xét. Sau khi nhận được bản thiết kế thì đại diện của trường mầm non đã xem xét và đồng ý cho triển khai ngày lắp đặt luôn.
 

Chỉ sau ngày ký kết hợp đồng, với tác phong phụ vụ chuyên nghiệp và ân cần chúng tôi đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp trường Mầm non số 2 để triển khai lắp đặt. Dưới sự giám sát của cả chúng tôi và của đại diện trường Mầm non số 2 thì dàn âm thanh hội trường đã được các nhiên viên kỹ thuật hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trước sự hài lòng của nhà trường về dàn âm thanh mà Việt Mới Audio đem tới thì chúng tôi những người bán hàng cũng vui mừng không kém, vì với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng còn quý giá hơn rất nhiều.
 

Dưới đây là những sản phẩm mà chúng tôi đem đi lắp đặt tại trường mầm non số 2 và các hình ảnh lắp đặt cho dự án này:

–      Loa Tecnex SH 90
 

–      Cục đẩy công suất CA 20
 

–      Micro không dây CAF a8
 

–      Mixer Yamaha Mg 16XU
 

–      Loa JBL SRX  725

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về