Dự án lắp đặt âm thanh cho 10 thôn tại Xã Ngọc Thanh Phúc Yên Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 05/04/2019

Vào ngày 12/12/2014 Việt mới audio đã có mặt tại Ủy ban nhân dân xã Ngọc Thanh, cùng đại diện của xã kiểm tra hàng hóa, chất lượng tại ủy ban và ngay sau đó dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo xã Ngọc Thanh , Việt Mới Audio đã bắt đầu quá trình lắp đặt cho 10 thôn tại Xã Ngọc Thanh. Mặc dù có gặp đôi chút khó khăn khi di chuyển cũng như lắp đặt nhưng với tinh thần và quyết tâm cao, đội ngũ lắp đặt của chúng tôi đã cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ. Dưới sự chứng kiến trực tiếp của các thôn , hệ thống âm thanh hội trường hoạt động ổn định và làm hài lòng các trưởng thôn và đại diện xã.
 

 Sự vui mừng và hài lòng của ban lãnh đạo xã cũng như các trưởng thôn của 10 thôn trong xã Ngọc Thanh  chính là niềm vui của chúng tôi. Sau khi hoàn thành lắp đặt thì đại diện của Xã Ngọc Thanh đã chúc Việt Mới Audio ngày càng phát triển và hứa sẽ cùng Việt Mới thực hiện các dự án lớn sau này của xã.
 

Các sản phẩm Việt Mới dùng trong dự án lắp đặt 10 thôn tại xã Ngọc Thanh
 

– Loa hội trường Nanomax SK406: Số lượng: 10 bộ
 

– Micro không dây Nanomax FX1000: Số lượng: 10 bộ
 

– Đầu karaoke HVT 460: Số lượng: 10 chiếc
 

– Dây rắc kết nối và một số các thiết bị khác….
 

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt tại xã Ngọc Thanh

Không chỉ triển khai những dự án âm thanh hội trường lớn nhỏ, Việt Mới Audio còn lắp đặt những dàn âm thanh ánh sáng sân khấu trong nhà và ngoài trời, dàn karaoke gia đình hay kinh doanh và nhiều hệ thống âm thanh ánh sáng khác nữa …

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về