Giới thiệu

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp về âm thanh, ánh sáng. Với hệ thống showroom rộng rãi, sản phẩm âm thanh, ánh sáng đa dạng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh là trở thành một công ty kinh doanh các sản phẩm âm thanh hi-enh, âm thanh hi-fi, âm thanh karaoke, tivi, máy chiếu phục vụ cho gia đình và hội trường với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất Việt Nam”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để tìm các giải pháp hợp lý nhất, đạt hiệu quả tốt nhất cho hệ thống nghe, nhìn của bạn Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi

* Cung cấp hệ thống âm thanh xem phim
* Cung cấp hệ thống nghe nhạc
* Cung cấp hệ thống karaoke gia đình, hội trường
* Cung cấp phụ kiện âm thanh như( dây dẫn, cách âm, lọc điện, kệ chống rung, giá treo…)
* Tư vấn setup phòng nghe, thông tin sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

Cam kết với khách hàng

* Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng
* Giá cả cạnh tranh nhất
* Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện
* Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình phù hợp với nhu cầu của khách hàng
* Chế độ bảo hành đảm bảo, tiện lợi

Một số thương hiệu phân phối:

Jeff Rowland, Pioneer, Jamo, Rotel, Accuphase, Acustica Applicata, Avalon, B&W, Denon, DCS, Dynaudio, Goldmund, Hovland, IsoClean, JBL, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, Metronome Technologie, Nordost, Plinius, ProAc, Purist Audio Design, REL Acoustics, Revel, T+A, Tannoy, VTL, Wadia, Yamaha, Ekco, Oppo, VietKTV, Ariang, Himedia, BIK, Jaguar,….

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã dành sự tin tưởng, hài lòng để công ty luôn phát triển vững mạnh.