Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho xã Yên trường-Yên Định- Thanh Hóa

Ngày đăng: 05/04/2019

Sơ lược về dự án lắp đặt âm thanh tại xã Yên trường

Vào những ngày cuối năm 2014 này chúng tôi Việt Mới Audio đã thực hiện rất nhiều các dự án lắp đặt âm thanh từ trong Nam cho tới ngoài Bắc, và một dự án lớn gần đây mà chúng tôi thực hiện, trị giá của bản hợp đồng lên đến 200 triệu đồng. Đó là dự án tại xã Yên Trường- Yên Định- Thanh Hóa.
 

Ngay sau khi đại diện xã liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đã lên kế hoạch cũng như thiết kế cho xã một hệ thống âm thanh hội trường cao cấp nhất. Được sự đồng ý của đại diện xã cũng như phê duyệt từ chính quyền thì chúng tôi đã bắt tay vào triển khai và lắp đặt hệ thống hội trường này vào ngày 26/12/2014 vừa qua.
 

Chúng tôi đã cử 2 kỹ thuật viên có tay nghề cao nhất của công ty đi theo dự án này , với mục đích làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu tối thượng. Và chỉ trong thời gian ngắn đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã lắp đặt xong dự án và nhanh chóng bàn giao cho xã Yên trường, dưới sự vui mừng của các cấp lãnh đạo xã.
 

Dưới đây là những sản phẩm chúng tôi mang theo dự án và hình ảnh về lắp đặt dự án tại Xã Yên Trường- Yên Định- Thanh Hóa.
 

Loa hội trường Yamaha S215V
 

Cục đẩy công suất Yamaha P7000s
 

Bàn mixer Yamaha MG16XU
 

Micro cổ ngỗng Toa ST800
 

Chân micro cổ ngỗng
 

Micro không dây VietKTV
 

Đầu karaoke Arirang 36MD
 

Tủ rack 12U
 

Các giắc kết nối, dây kết nối
 

Hình ảnh về dự án

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và triển khai hệ thống âm thanh trong rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, Việt Mới Audio tự tin sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về âm thanh hội trường – âm thanh sân khấu giá rẻ chất lượng – dàn karaoke ….

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về