Lưu bản nháp tự động
Tận hưởng khả năng kiểm soát tối ưu đối với âm thanh trực tiếp hoặc phòng thu của bạn với Yamaha MG124CX! Làm cho từng âm thanh nổi bật và được lắng nghe với bộ trộn tuyệt vời này. Với 12 kênh, 32 hiệu ứng khác nhau và khả năng ghi vào khóa USB, đây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhu cầu âm nhạc của bạn.
Lưu bản nháp tự động
Giá: 8.600.000 VND (Giá chưa VAT)
Miễn phí bảo hành 3 năm
Hà Nội Hồ Chí Minh
0965 935 355 0981 2222 36
0904 408 896 0988 104 504
0904 408 896 0965 935 355
0965 935 355 0981 2222 36
Mã : YAMAHA MG 124 CX
Bảo hành : 12 THÁNG
Hãng : YAMAHA

Cấu hình linh hoạt 12 đầu vào

MG124CX có tổng cộng 12 kênh đầu vào – 4 mono microphone / line đầu vào và bốn đầu vào dòng âm thanh stereo. Hai trong số các yếu tố đầu vào dòng âm thanh stereo cũng có thể hoạt động như đơn đầu vào microphone, đem lại cho bạn lên đến 6 đồng thời đơn đầu vào micro khi cần thiết. Được trang trí bao gồm một phạm vi rộng 60dB ~-16dB cho đầu vào micro, và-34dB ~ 10 dB cho dòng đầu vào.

Toàn diện, dễ dàng truy cập kết nối Bảng điều chỉnh

Đầu gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối làm cho việc thiết lập và vá lại hệ thống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai mô hình có chất lượng cao Neutrik (r) cân bằng XLR kết nối trên tất cả 4 micro / dòng kênh mono và 2 của các kênh âm thanh stereo. Các kênh âm thanh stereo XLR trang bị có thể chấp nhận đơn micro đầu vào hoặc thông qua XLR hoặc điện thoại kết nối jack. Các kênh âm thanh stereo còn lại cung cấp jack cắm điện thoại và pin kết nối giắc cắm tương thích với một loạt các nguồn. 4 kênh đầu vào mono cũng có chèn I / O kết nối, cho phép bạn vá bên ngoài thiết bị xử lý tín hiệu vào các kênh theo yêu cầu. Riêng biệt pin-jack cắm đầu vào 2TR được cung cấp để chấp nhận các đầu ra từ một máy nghe nhạc CD hoặc nguồn âm thanh nổi tương tự.

Xem Thêm  STK VX-3242N - Việt Mới Audio

Sáu tiền khuyếch đại Microphone hiệu năng cao

Các tiền khuếch đại micro trong bất kỳ trộn là quan trọng đối với hiệu suất tổng thể của nó. Các tiền khuyếch đại micro được xây dựng vào máy trộn MG kế thừa công nghệ từ bàn giao tiếp chuyên nghiệp hàng đầu dòng của Yamaha, và đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp hiệu suất âm thanh cao cấp với bất kỳ micro năng động hay ngưng. Tất cả 6 tiền khuyếch đại micro có công suất ảo chuyển đổi để bạn có thể tận dụng lợi thế của tự nhiên, đáp ứng mở rộng của micro tụ chất lượng cao. Một chuyển đổi chỉ chuyển quyền lực ảo trên hoặc tắt cho tất cả các kênh micro.

Bộ nén kênh được xây dựng

Là một nhà sản xuất, bạn muốn đảm bảo rằng mọi nhạc cụ đều có thể được nghe đúng cách trong bản phối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một máy nén kênh được thiết kế để dễ sử dụng, chỉ với một núm vặn. Với MG124CX 1-núm của Yamaha trên các kênh đầu vào đơn lẻ từ 1 đến 4, giờ đây bạn có thể có được âm thanh đẳng cấp chỉ bằng một nút bấm.

Band Kênh EQ và cao vượt qua bộ lọc

Yamaha có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực sự hữu ích, cân bằng âm nhạc vào game chuyên nghiệp thành công, và bộ cân bằng kênh trong máy trộn MG-series tiếp tục mà không có sự thỏa hiệp. Kênh 1, 2, 3, 4, 5/6, 7/8 tính năng đầy đủ bộ cân bằng 3 băng tần với thấp, trung và cao điều khiển, trong khi 9/10 và 11/12 có 2-band EQ cho cổ mịn màng của âm thanh stereo nguồn.

Xem Thêm  MIXER MACKIE CFX16.MKII - Việt Mới Audio

Phòng âm thanh stereo, điều khiển, giám sát, và tai nghe ngoài

Nằm trên điều khiển tổng thể của máy, trên bảng điều khiển kết nối truy cập dễ dàng thuận tiện, là các kết nối chính âm thanh stereo đầu ra, điện thoại jack màn hình kết nối đầu ra, đầu ra ghi âm pin-jack, và một jack cắm tai nghe âm thanh nổi. Những máy trộn đa năng cung cấp nhiều kết nối cho một loạt các ứng dụng.

Đồng hồ đo ánh sáng

Giờ đây đã có Đồng hồ đo ánh sáng cho mức độ trực quan WOOD! Công cụ tiện dụng này giúp bạn dễ dàng theo dõi mức độ ánh sáng. Nó có màn hình lớn, thước đo tích hợp và khả năng hiệu chỉnh cho các điều kiện ánh sáng khác nhau. Nó cứng, nhẹ và đơn giản để sử dụng, hoàn hảo cho bất kỳ ai sử dụng Visual Level WOOD!

Smooth Faders 60 mm

Bạn cần một bộ mốt đáng tin cậy, hoạt động trơn tru. Bạn cần những thứ tốt nhất. Tốt nhất là Smooth Fader 60 mm. Bạn có thể kiểm soát kênh và mức chính thông qua các bộ giảm âm tuyến tính hiệu suất cao cung cấp khả năng hoạt động không gây tiếng ồn và chỉ báo trực quan về vị trí âm thanh của bạn trên bản nhạc.

– 6 ngõ vào micro

– 4 ngõ vào line mono

– 4 ngõ vào line Stereo

– 2 Group, 2 Aux

– 3 Band EQ

Xem Thêm  Mixer Mackie 1402-VLZ Pro Audio - Việt Mới Audio

– Comp cho từng kênh.

– Khối lượng:3.2 kg

– Kích thước: 346.2 x 86.1 x 436.6

Mixer Yamaha MG124CX giá tốt nhất chỉ có tại công ty Việt Mới

Để mua Mixer Yamaha MG124CX chính hãng hãy liên hệ với công ty Việt Mới chúng tôi

Mixer Yamaha MG124CX bảo hành 12 tháng tại hãng và thêm 12 tháng do Việt Mới hỗ trợ