Thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu chính hãng

Ngày đăng: 09/04/2019

Bạn đang muốn xây dựng một dàn âm thanh cho sân khấu ? Hay nâng cấp dàn âm thanh cho sân khấu đã già cỗi của bạn, nhưng bạn băn khoăn giữa muôn vàn những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu và chất lượng của chúng ?
 

Hãy đến với chúng tôi, Việt Mới Audio sẽ tận tình tư vấn và cung cấp cho các bạn những thiết bị âm thanh sân khấu chính hãng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt rất nhiều những dự án về âm thanh ánh sáng cho những hội trường, sân khấu, quán bar hay quá karaoke trên khắp mọi miền tổ quốc. Việt Mới Audio sẽ mang tới quý khách hàng những hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.
 

Chúng tôi chuyên nhập và phân phối những sản phẩm thiết bị âm thanh sân khấu như loa sân khấu, bộ trộn âm, main công suất … của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới như Yamaha – JBL – Bosch – Martin – CAF …
 

Tất cả hàng hóa của Việt Mới Audio đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng luôn luôn được cam kết đảm bảo đối với khách hàng. Chế độ bảo hành từ 12 – 36 tháng và luôn có hàng hóa hỗ trợ trong quá trình bảo hành để không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.
 

Một số dự án đã được Việt Mới Audio tư vấn thiết kế lắp đặt và hoàn thiện

âm thanh sân khấu hội trường Vĩnh Phúc

âm thanh 10 thôn tại Vĩnh Phúc

Dự án 10 nhà văn hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc

âm thanh sân khấu Ngọc Lâm Hưng Yên

thiết bị âm thanh sân khấu

Dự án sân khấu tại ngọc lâm – long biên

âm thanh hội trường đo lường miền bắc

âm thanh cho quân đội

Trung tâm đo lường miền bắc – phòng không không quân

âm thanh hội trường tòa nhà Viettel

hướng dẫn cho cán bộ Viettel

Tòa nhà viettel láng hòa lạc

Và một số dự án khác về mảng : âm thanh hội trường

Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề của đội ngũ nhân viên,Việt Mới tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang tới giải pháp âm thanh ánh sáng sân khấu tối ưu với chi phí tốt nhất cho quý khách trên mọi miền tổ quốc.

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về